1
Chat với
JET DENTIST.
Hotline tư vấn miễn phí 098.991.9268
Ngô Kiến Huy bất ngờ trở lại tuổi 18 nhờ nụ cười Mưa sao băng

Ngô Kiến Huy bất ngờ trở lại tuổi 18 nhờ nụ cười Mưa sao băng

25-02-2019

Không tin vào mắt mình sau khi soi gương, Ngô Kiến Huy hóm hỉnh khoe tuổi mình mới chỉ 18 nhờ nụ cười răng sứ chuẩn Jet Dentist rạng rỡ đầy ấn tượng. Hãy cùng lắng nghe chàng ca sĩ "Mưa sao băng" bộc bạch về trải nghiệm no.1 của anh tại Jet Dentist nhé!

Ngô Kiến Huy bất ngờ trở lại tuổi 18 nhờ nụ cười Mưa sao băng

NKH có thể gửi lời chào đến các KH của Jet Dentist?

Ngô Kiến Huy xin chào các bạn. Đầu xuân mới, cho Huy được gửi đến tất cả các bạn lời chúc Thịnh Vượng - An Khang.

 

Ngô Kiến Huy thân mến, năm vừa rồi của anh thế nào?

Thật sự thì rất bận rộn với nhiều vai trò cho các trương trình khách nhau, nhiều biến cố trong cuộc sống... nhưng tựu chung lại thì vẫn là một năm ưng ý với nhiều triển vọng.

 

Lý do để anh đến với Jet Dentist là gì?

Với một người vừa ca hát, đóng phim, làm MC như NKH, hàm răng nụ cười rất quan trọng. Nhưng hơn cả những khung hình đẹp khi lên sóng, thì nụ cười khiến Huy cảm thấy như mọi khó khăn đều được làm cho ổn thỏa, vì thế Huy rất trân trọng và quyết định bảo vệ, gìn giữ nụ cười của mình. Nhiều anh chị em nghệ sĩ đã tin tưởng chọn Jet Dentist và đều phản hồi tốt nên Huy chọn luôn không cần đắn đo nhiều.

Ngô Kiến Huy bất ngờ trở lại tuổi 18 nhờ nụ cười Mưa sao băng

Anh đã trải nghiệm dịch vụ gì tại Jet và cảm thấy như thế nào?

Khi đến Nha khoa thì bài toán khó nhất mà Huy đặt ra là làm răng sứ nhưng vẫn giữ răng khểnh, vì nó là cái răng duyên ba mẹ tặng cho mình, đã làm nên điểm nhấn cho gương mặt mình, Huy không muốn mất nó. Nhiều nơi tư vấn cho Huy là điều đó không đẹp hoặc không thể làm được... Nhưng khi đến Jet Dentist, bác sĩ nói đúng là làm răng sứ cho răng khểnh cần tay nghề rất cao do diện tích thao tác hẹp, nhưng Jet Dentist hoàn toàn thực hiện tốt. Ngoài ra, NKHuy cũng được các chuyên gia thẩm mỹ tại Jet Dentist tư vấn về form răng để phù hợp với gương mặt và phong cách của mình nữa.Vì thế Huy an tâm thực hiện ngay.

Quá trình làm răng diễn ra khá nhanh và được ủ tê kĩ, nên Huy không bị đau buốt gì trong suốt thời gian làm. Các bác sĩ y tá tâm lý và nhẹ nhàng nên ca làm răng sứ của Huy vô cùng thoải mái.

Ngô Kiến Huy bất ngờ trở lại tuổi 18 nhờ nụ cười Mưa sao băng

Anh đánh giá sao về kết quả?

Kết quả làm Huy rất hài lòng, răng tự nhiên không bị mài nhiều, độ khểnh vẫn giữ được. Răng sứ bóng sáng nhưng không quá trắng và có độ trong mờ nên nhìn rất tự nhiên.

 

Nếu đặt tên cho nụ cười bây giờ bằng chính tên một bài hát của mình, thì sẽ là bài hát gì?

Chắc là...Mưa sao băng!!? Vì quá đẹp *cười hài hước*

 

Chào xuân Kỷ Hợi, NKH có kỳ vọng nụ cười sẽ mang lại điều gì?

NKH hy vọng với nụ cười mới, Huy sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống, cũng như mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Cảm ơn Jet Dentist rất nhiều, và một lần nữa, chúc tất cả các bạn Tết Kỷ Hợi ngập tràn tiếng cười An Phúc.

Cám ơn anh và chúc anh một năm mới nhiều Bình An, may mắn.


--PHAN THỊ--