1
Chat với
JET DENTIST.

Hotline tư vấn miễn phí0981566886

Răng sứ HT Smile Full

Răng sứ HT Smile Full được coi là dòng sản phẩm có bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Sản phẩm này có khả năng đáp ứng hết tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: HT Smile Full là dòng sản phẩm răng sứ cao cấp độc quyền được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu nước Đức - HC Starck - một thương hiệu có hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt.

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp HT Smile Full tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được sử dụng, chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp HT Smile Full có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ  sẽ được ekip chuyên môn tại Jet Dentist chăm sóc trọn đời.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành khi lựa chọn thẩm mỹ tại Jet Dentist.

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Jet Dentist sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Dòng răng sứ HT Smile đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Đối với những trường hợp răng sâu lớn, đã lấy tủy thì phương pháp trám răng thông thường không có tác dụng. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chân răng, nếu vẫn vững chắc có thể thực hiện bọc răng sứ để ngăn chặn tình trạng sâu răng. 

3. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

4. Răng bị hỏng, chết tủy.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ cao cấp HT Smile

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

ƯU ĐIỂM

1. Độ chịu lực của HT Smile Full lên đến 1400 Mpa và độ bền lực uốn cong lên tới 700 Mpa - chỉ số đạt tiêu chuẩn ISO 6782. Vật liệu HT Smile Full thường được ứng dụng trong việc chế tạo các sản phẩm chịu lực, mài mòn trong phanh đĩa của ô tô, thân tàu vũ trụ...

2. Với 16 tông màu cơ bản có sẵn cộng thêm các tông màu tùy chỉnh, HT Smile Full dễ dàng lựa chọn để phù hợp với các yêu cầu cho từng trường hợp phục hình khác nhau. Đặc biệt, HT Smile Full phục hình răng hết sức tự nhiên, phôi màu HT Smile Full Full trắng sáng, do đó không cần phủ sứ vẫn đạt đến độ thẩm mỹ tối ưu. 

3. Răng sứ HT Smile Full cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, không bị oxi hóa trong môi trường miệng và độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Vật liệu HT Smile Full được chứng minh tương hợp sinh học trong y tế như sản xuất khớp hông, ngón tay nhân tạo...

4. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất, bởi vậy HT Smile Full có có độ quang học và cấu trúc vật liệu như răng thật, giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác tối đa và thẩm mỹ tối ưu.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Bước 1:  Thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Design Smiles -  thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3D chuyên biệt tại Jet Dentist. Đáp ứng tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt, form dáng răng theo nhân tướng học.

Bước 3: Lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp theo form răng khách hàng.

Bước 4: Chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là sự hài lòng từ phía khách hàng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. 

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Câu chuyện Khách Hàng

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ miễn phí từ

Nha khoa quốc tế Jet Dentist

*Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.