1
Chat với
JET DENTIST.
Hotline tư vấn miễn phí 0981566886
NHỮNG DÒNG SỨ CÓ TẠI JET DENTIST - LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO NỤ CƯỜI TOẢ SÁNG

NHỮNG DÒNG SỨ CÓ TẠI JET DENTIST - LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO NỤ CƯỜI TOẢ SÁNG

11-07-2022

Để lựa chọn một phương pháp tối ưu khắc phục các vấn đề của răng và tăng tính thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ là làm răng sứ. Tuy nhiên, tại Jet Dentist lại có rất nhiều dòng sứ, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sứ có tại Jet Dentist, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

Những trường hợp được chỉ định

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Jet Dentist sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. 

I. Đối với phương pháp bọc răng sứ

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Đối với những trường hợp răng sâu lớn, không còn đủ mô răng để lưu trữ chất hàn.

3. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

4. Răng sau khi đã lấy tuỷ thì khả năng gãy vỡ cao. Nên bọc răng sứ để bảo vệ răng.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ tại Jet Dentist.

 

II. Đối với phương pháp dán sứ

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu nhẹ do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng thưa, hở kẽ.

3. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

4. Răng bị mòn rìa cắn, răng ngắn.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng đã từng dán sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng dán sứ veneer tại Jet Dentist.

7. Các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ hạn chế mài răng, bảo tồn tối đa răng gốc.

 

Răng sứ toàn phần cao cấp

1. Răng sứ J-Sublime 

Xuất xứ: J-Sublime là dòng răng sứ có kiểu dáng, form răng được thiết kế bởi chuyên gia Jet Dentist bởi chất liệu sứ cao cấp nhập khẩu chính hãnh từ Ý.

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp J-Sublime tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp J-Sublime có thời gian bảo hành chính hãng 15 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Dòng răng sứ hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, khả năng chịu lực và độ bền vật liệu, bền màu cực kỳ tốt. Với vật liệu 100% sứ nhập khẩu chính hãng từ Ý, J-Sublime đại diện cho các phục hình có độ cứng cao với độ khít sát hoàn hảo và độ thẩm mỹ tuyệt đối. Điều đặc biệt ở dòng sứ này là khả năng kháng mòn tuyệt đối. Vốn được cấu tạo từ sứ nguyên khối còn được phủ bề mặt bằng lớp sứ bóng nên J-Sublime tránh được tình trạng oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. Bên cạnh đó, J-Sublime còn có khả năng chống bám, kháng khuẩn hữu hiệu vì thế bảo tồn răng tránh được hiện tượng bào mòn.

2. Răng sứ Siladent

Xuất xứ: Siladent là dòng răng sứ có kiểu dáng, form răng được thiết kế bởi chuyên gia Jet Dentist bởi chất liệu sứ cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp Siladent tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp Siladent có thời gian bảo hành chính hãng 15 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Phôi sứ trắng sáng tự nhiên, lớp men sứ trong, khả năng giữ màu dài lâu. Dòng răng sứ phù hợp với công nghệ Smile Design trong sản xuất phục hình răng thẩm mỹ rất thịnh hành hiện nay, đảm bảo được độ chính xác về hình thể, cấu trúc cũng như màu sắc. Răng sứ Siladent cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, không bị oxi hóa trong môi trường miệng và độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Dòng răng sứ cao cấp Siladent tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

 

3. Răng sứ HT Smile

Xuất xứ: HT Smile là dòng răng sứ có kiểu dáng, form răng được thiết kế bởi chuyên gia Jet Dentist bởi chất liệu sứ cao cấp nhập khẩu chính hãnh từ Đức.

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp HT Smile tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp HT Smile có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Chỉ số chịu lực của răng lên đến 1400 Mpa gấp 5 lần so với răng thật, độ bền uốn cong lên đến 700 Mpa. Khả năng cách nhiệt bảo vệ cùi răng tốt, không bị kích thích bởi những thức ăn hay đồ uống lạnh. HT Smile cũng không bị oxi hóa trong môi trường miệng, độ láng bóng cao, không tạo mảng bám giúp răng phục hình đạt độ thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao. 16 tông màu có sẵn cùng các tông màu tùy chỉnh khác giúp HT Smile phục hình răng hết sức tự nhiên.

 

Răng sứ toàn phần

1. Răng sứ Ceramill

Xuất xứ: Răng sứ Ceramill là một trong những dòng răng sứ cao cấp do tập đoàn Amann Girbach (Đức) cung cấp.

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp Ceramill tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp Ceramill có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Với thành phần không chứa kim loại, Ceramill đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ chịu lực tốt, không hề bị đen viền nướu sau khi phục hình.  Đặc biệt, độ bền của răng sứ Ceramill cao gấp 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1100 Mpa trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Với răng sứ Ceramill bạn hoàn toàn có thể ăn uống tốt tất cả các dạng thức ăn cứng mà không lo vỡ mẻ.

 

2. Răng sứ J-Divine

Xuất xứ: J-Divine là dòng răng sứ có kiểu dáng, form răng được thiết kế bởi chuyên gia Jet Dentist bởi chất liệu sứ cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Độ bền: Dòng răng sứ cao cấp J-Divine tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ cao cấp J-Divine có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Vật liệu dòng sứ J-Divine được ứng dụng trong việc chế tác các sản phẩm chịu lực, mài mòn trong phanh đĩa của ô tô, thân tàu vũ trụ… nên độ cứng cực kỳ cao. J-Divine còn có thêm các tông màu thuỷ tinh nên vô cùng tự nhiên, đạt thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, răng sứ J-Divine cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, oxi hoá trong môi trường miệng, không tạo mảng bám giúp răng luôn an toàn và thẩm mỹ.

3. Răng sứ Venus

Xuất xứ: Dòng sứ Venus được cung cấp và nhập khẩu chính hàng từ Đức.

Độ bền: Dòng răng sứ Venus tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Dòng răng sứ Venus có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Dòng sứ Venus có độ quang học và cấu trúc học vật liệu như răng thật màu sắc vô cùng tự nhiên. Răng sứ Venus không sinh nhiệt và rất hiếm khi bị oxi hoá, acid hoá nên cực kỳ thân thiện với sức khoẻ người dùng. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực ăn nhai răng sứ Venus thường đạt khoảng 300-400 MPa, gấp 1,6 lần răng sứ kim loại.
 

Mặt dán sứ Veneer Laminate

1. Mặt dán sứ Veneer JDT

Xuất xứ: Mặt dán sứ JDT là dòng răng sứ có kiểu dáng, form răng được thiết kế bởi chuyên gia Jet Dentist bởi chất liệu sứ cao cấp nhập khẩu chính hãnh từ Đức.

Độ bền: Mặt dán sứ JDT tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Mặt dán sứ JDT có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Mặt dán sứ Veneer JDT vô cùng mỏng nhưng vẫn cứng cáp nhờ sự kết hợp máy siêu âm từ và xử lý bề mặt bằng laser điêu khắc. Lớp sứ siêu mỏng, tinh tế phủ bên ngoài răng giúp kháng khuẩn và bảo vệ màu răng đẹp vĩnh viễn. Răng được bảo tồn hiệu quả, không gây ê buốt bởi phương pháp này không cần mài răng, chỉ cần tác động rất ít vào bề mặt răng. Mặt dán sứ veneer có tuổi thọ 25 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc và thăm khám định kỳ.

 

2. Mặt dán sứ Veneer 3D Max

Xuất xứ: Sản xuất và phân phối bởi hãng Ivoclarvivadent.

Độ bền: Mặt dán sứ 3D Max tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Mặt dán sứ 3D Max có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Mặt dán sứ 3D Max đạt chuẩn yếu tố thẩm mỹ cực kỳ cao bởi độ mỏng chỉ từ 0,02-0,05 mm kết hợp với bề mặt sứ láng mịn. Bên cạnh đó, với tay nghề và gu thẩm mỹ của bác sĩ, có thể biến những hàm răng trở nên trắng sáng, hoàn hảo.

3. Mặt dán sứ Veneer Ultrathin

Xuất xứ: Mặt dán sứ veneer Ultrathin được sử dụng chất liệu sứ nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Độ bền: Mặt dán sứ veneer Ultrathin tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Mặt dán sứ veneer Ultrathin có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Mặt dán sứ Veneer Ultrathin cực kỳ tự nhiên với bề mặt sứ siêu mỏng, phủ bên ngoài giúp răng kháng khuẩn và bảo vệ màu răng vĩnh viễn. Mặt dán sứ Ultrathin có thể khắc phục nhiều nhược điểm của răng thật, kết hợp với sự tạo tác tinh tế sẽ tạo nên một hàm răng trắng sáng “chuẩn sao” mà vẫn vô cùng tự nhiên. Mặt dán sứ Veneer Ultrathin có tuổi thọ 25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc và thăm khám định kỳ.

 

4. Mặt dán sứ Veneer EMax

Độ bền: Sản xuất và phân phối bởi hãng Ivoclarvivadent.

Độ bền: Mặt dán sứ veneer Emax tại Jet Dentist có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Bảo hành: Mặt dán sứ veneer Emax có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm. Đặc biệt, khi Quý khách lựa chọn thẩm mỹ răng sứ, việc chăm sóc răng và lợi vùng răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc trọn đời bởi ekip chuyên môn tại Jet Dentist.

Ưu điểm: Mặt dán sứ Veneer EMax được chế tạo từ sự kết hợp của máy siêu âm từ và xử lý bề mặt răng bằng laser điêu khắc nên mặt sứ siêu cứng, siêu mỏng và láng bóng nhất có thể. Trong quá trình thực hiện không hề gây ra cảm giác đau đớn, ê buốt bởi mặt dán sứ mỏng, không cần thực hiện mài răng. Từ đó, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và một cảm giác dễ chịu nhất.

 

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Jet Dentist

Bước 1:  Thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Design Smiles -  thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3D chuyên biệt tại Jet Dentist. Đáp ứng tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt, form dáng răng theo nhân tướng học.

Bước 3: Lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp theo form răng khách hàng.

Bước 4: Chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là sự hài lòng từ phía khách hàng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. 

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ.

 

Mỗi dòng răng sứ, mặt dán sứ đều có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng người. Trên đây là những thông tin về các dòng răng sứ có tại Jet Dentist. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần được giái đáp, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số hotline 0242.216.68.68 hoặc tới trực tiếp Jet Dentist để trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp 6 sao hàng đầu Việt Nam.

BAN BIÊN TẬP JET  DENTIST

 

——————————————

Jet Dentist - Hệ thống nha khoa 6 sao đẳng cấp

Fanpage:

Jetdentist

Jetdentist - Nha Khoa Thẩm Mỹ Hồ Chí Minh

Jetdentist - Niềng Răng Thẩm Mỹ

Website: https://jetdentist.vn/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCBR5FJTA2AkWGY45oC-mcBA

Instagram: https://www.instagram.com/jetdentist/

TikTok: https://www.tiktok.com/@jetdentistvn

Click để Đăng ký

HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 0981566886

 

test
test 2

Bài mới

Nhận tư vấn

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

đọc nhiều