1
Chat với
JET DENTIST.

Hotline tư vấn miễn phí098.991.9268

RĂNG SỨ KIM LOẠI QUÝ

Răng sứ kim loại quý hay còn gọi là răng sứ kim loại là loại răng sứ được thiết kế 2 phần với phần sườn được làm từ một loại kim loại quý hoặc một hỗn hợp kim loại quý như vàng, bạc, platin hay palladium…và phần vỏ được phủ bằng những lớp sứ mỏng chồng lên nhau tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng.

Loại răng sứ cao cấp này rất được ưa chuộng trên thế giới hiện này, thường được chỉ định trong phục hình veneer, làm cầu răng, inlay hay onlay. Nếu như bạn sử dụng và có chế độ chăm sóc hợp lý thì răng sứ có thể tồn tại trên 25 năm, thậm chí trọn đời.

Nguồn gốc xuất xứ: Châu Âu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RĂNG SỨ KIM LOẠI QUÝ

1. Độ bền cao, khôi phục khả năng ăn nhai tốt, bảo vệ răng khỏi các tác động từ bên ngoài, hơn nữa đường viền của răng sứ kim loại quý sẽ không bị sứt, mẻ. Tương thích tốt với nướu, có thế kết hợp tốt với tổ chức xương và không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động bởi dịch nước bọt.

2. Không gây dị ứng trong môi trường miệng, không gây tai biến cho bệnh nhân.

3. Màu sắc của loại răng sứ kim loại quý rất tự nhiên, trong như răng thật, độ phản quang rất ít, đồng thời hạn chế sự đổi màu của răng.

4. Vàng có tính sát khuẩn nên răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm.

RĂNG SỨ KIM LOẠI QUÝ - DÒNG THẨM MỸ SỨ CAO CẤP

Răng sứ kim loại quý sử dụng vật liệu quý hiếm, đòi hỏi kỹ thuật phục hình phức tạp nên hiện nay có ít phòng khám nha khoa có dịch vụ này.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc, lựa chọn những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để hàm răng của bạn được đảm bảo cả sức khỏe lẫn thẩm mỹ.

RĂNG SỨ KIM LOẠI QUÝ - DÒNG THẨM MỸ SỨ CAO CẤP

Quy trình điều trị

Bước 1: Khám tổng quát (chức năng, thẩm mỹ), Chụp Xquang và lên Design smile. Lấy mẫu sơ khởi Lên kế hoạch thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn khoang miệng.

Bước 3: Ủ tê, gây tê và tiến hành mài chỉnh lấy mẫu, lắp răng tạm.

Bước 4: Gửi mẫu hàm và các thông số qua Labo.

Bước 5: Lắp răng - Thử răng trực tiếp trên miệng khách hàng về form và màu sắc răng, sau đó chỉnh sửa và tiến hành lắp răng.

Câu chuyện Khách Hàng

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ miễn phí từ

Nha khoa quốc tế Jet Dentist

*Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.